Sai lầm phổ biến khiến chất lượng bàn nhân viên xuống cấp nhanh chóng

Đăng bởi ovuvietnam vào

Khi mua bàn nhân viên Đà Nẵng bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất. Thế nhưng chính họ lại không biết rằng độ bền của bàn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và bảo quản.

Nhằm giúp bạn có những sản phẩm bàn làm việc bền đẹp như mới chúng tôi sẽ liệt kê ra sai lầm phổ biến cần phải tránh sau đây:

Bàn làm việc tiếp xúc với nước trong thời gian dài

Bàn làm việc là một sản phẩm nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng quan trọng. Nó được làm từ chất liệu gỗ đã qua xử lý kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nếu bạn để bàn làm việc tiếp xúc với nước trong thời gian dài thì chất lượng của sản phẩm nội thất sẽ bị giảm. Do nước thấm vào trong phần cốt gỗ bên trong khiến chúng bị ẩm mốc và lâu ngày bị mục nát.

Vì vậy, dù bạn mua bàn nhân viên Đà Nẵng bình dân hay cao cấp thì cũng cần hạn chế để đổ nước ra bàn. Khi vệ sinh bạn nên sử dụng khăn có độ thấm hút nước cao.

Mua bàn nhân viên Đà Nẵng làm bằng gỗ rẻ tiền

Các loại gỗ rẻ tiền dùng để sản xuất bàn thường không qua xử lý với một quy trình sản xuất cẩu thả nên sản phẩm có chất lượng không bảo đảm. Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng bàn bị thấm nước và mối mọt…. Do đó, bạn nên chọn sản phẩm bàn nhân viên được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp nư MFC hay MDF với tuổi thọ lên tới 15 năm nếu bạn dùng đúng cách.

Tham khảo thêm các mẫu nội thất đồ gỗ văn phòng tại TGNT như bàn nhân viên, bàn lãnh đạo http://truonggiangnoithat.vn/danh-muc/ban-lanh-dao/

Bàn làm việc đặt ở nơi nhiều ánh nắng

Một thói quen tai hại nhiều người mắc phải đó là kê bàn làm việc tại nơi có nhiều ánh nắng chiếu trực tiếp để có nhiều ánh sáng làm việc dễ hơn. Tuy nhiên, dưới tác động của nền nhiệt độ cao thì gỗ bị co giãn và màu sắc bị phai mờ. Sản phẩm nội thất bị nứt và không còn đảm bảo nguyên vẹn màu sắc ban đầu.

Bàn làm việc thường xuyên chịu lực va đập mạnh

Bàn nhân viên Đà Nẵng mặc dù được làm từ chất liệu tốt nhưng nếu thường xuyên bị va đập mạnh thì cũng rất dễ bị cong vênh, nứt toác. Điều đó sẽ làm giảm giá trị của chiếc bàn hơn rất nhiều. Mặt khác, không phải ai cũng thích thú khi làm việc ở một chiếc bàn đầy vết trầy xước và loang lổ.

Vệ sinh bàn nhân viên văn phòng không đúng cách

Là một sản phẩm nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng, bàn làm việc cũng cần được vệ sinh đúng cách. Để các vết mực, café đổ hay bụi bẩn bám lâu trên bề mặt của chiếc bàn sẽ làm mất đi độ sáng bóng của món đồ nội thất. Tuy nhiên, tai hại hơn nữa là vệ sinh sai cách không làm sạch được vết bẩn mà còn khiến cho tuổi thọ của chiếc bàn giảm nhanh chóng.

Bạn nên lưu ý: đối với mỗi loại vết bẩn sẽ có những cách xử lý khác nhau. Khi lau chùi bàn bạn nên sử dụng khăn bông mềm thấm hút nước cao sẽ hạn chế làm trầy xước mặt bàn.

Đọc thêm: Địa chỉ mua bàn lãnh đạo tại Đà Nẵng giá tốt

Bếp từ chefs loại nào tốt nhất năm 2020


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *