Xu hướng màu sắc cho nhà bếp năm 2018

Đăng bởi ovuvietnam vào

Về cơ bản, việc chọn lựa màu sắc, hình dáng, vật liệu khi thiết kế nội thất bên trong nhà bếp sẽ là vấn đề định hướng cho các không gian còn lại của căn nhà.

Màu sắc của khu vực được đặt làm điểm nhấn thể hiện tinh thần chung của cả một thiết kế và bầu không khí của bất kỳ ngôi nhà nào – ngay cả xung quanh vị trí ấy có đơn giản nhất đi chăng nữa thì cũng sẽ trở nên sống động, đầy sức sống và đáng nhớ khi điều chỉnh đúng các chọn lựa về màu sắc. Vấn đề này đặc biệt hợp lý cho thiết kế nội thất bếp – địa điểm mà mọi người dành khá nhiều thời gian để tận hưởng khi trong nhà.

Liên kết thêm: Tiến độ thanh toán đất nền sao vàng city

noi-that-gia-dinh

Đối với mùa 2018, những chọn lựa màu sắc mới nhất sẽ bao gồm từ màu trung tính tự nhiên, màu của gỗ sồi, màu xanh lá cây đậm (petrol – green), màu than chì (với màu đen làm điểm nhấn) đến màu cây sô thơm (sage), tiếp đến là các màu sắc cực kỳ lạ (với bảng màu cam là màu chủ đạo) và các chọn lựa màu sắc sống động và đậm như màu xanh biển đậm hay tối, các sắc tố cường điệu.

Nội thất bên trong bếp với hai tầng màu và các lựa chọn màu ấm trung tính như màu đất nung, đồng, vàng, màu cây xanh móng (henna) và gừng đang biến thành sự lựa chọn số 1 cho mùa tới. Ảnh hưởng của tự nhiên và sự phản chiếu của màu sắc rất có khả năng được kỳ vọng sẽ có một vị trí vững chắc trong mùa tới – từ màu nâu đậm của đất nung đến màu xanh lá cây của vùng hoang dã. Có những tín hiệu cho chúng ta biết năm thứ ba liên tiếp, màu tối sẽ có một sự hiện hữu đáng kể trong bảng màu hiện đại.

Các thiết kế căn bếp phổ biến trong giới hạn gồm có ít nhất một màu tối được sử dụng làm màu nhấn trong cách sắp xếp màu sắc. Những gì mới mẻ đó là tìm kiếm sự tương phản và đặt kề nhau – màu tối sẽ được bù đắp bởi màu nhạt hay sáng hơn, mang lại giá trị thưởng thức và sức hấp dẫn của sự tương phản sắc tố.

Màu xám cũng là một màu đặc biệt quan trọng có tác dụng làm dịu tinh thần cũng như mang đến cảm xúc thư giãn nhưng vẫn bảo đảm được không gian hiện đại và rất dễ hài hòa kết hợp với những nội thất khác. Một gợi ý dành cho bạn khi sử dụng màu sơn này đây chính là khuynh hướng trang trí nội thất 2016 đây là sử dụng nội thất tone sur tone, bạn có thể sử dụng các nội thất bên trong có màu trắng hay trắng bạc gần với màu sơn của họ tạo nên sự hài hòa nhẹ nhàng.

Màu đen cũng là một màu xu hướng của 2016. Từ bấy lâu nay màu sắc này luôn bị nhiều người dân khá lo ngại trong việc sử dụng để sơn phết cho ngôi nhà của họ vì cho rằng nó khiến cho khoảng không trở nên quá tối và trông có vẻ không may mắn. Nhưng kỳ thực đối với một số lượng người dân, tác dụng phòng tắm xông hơi tử vi của mình hợp màu sắc này và quan trọng là nếu biết phương pháp khéo léo kết hợp, bạn sẽ thấy không gian của mình chẳng những không bị tối mà còn có thể trở nên đẹp hơn khá nhiều. Bạn có thể sử dụng nội thất bên trong là các gam màu nóng tương phản, như trắng, vàng, hồng,.. Khiến cho căn nhà có thể trở nên sáng bừng lên.

Hy vọng những gợi ý về màu sắc trong thiết kế nội thất bên trong nhà bếp theo xu hướng 2018 sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc cho căn nhà bếp của mình.

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *