Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Đăng bởi admin vào

phòng ngủ là 1 ko gian đơn giản nhất trong nhà, nó thường bị bỏ sót. Một trong các bước trước hết để thiết kế nội thất phòng ngủ lý tưởng là có một kế hoạch hiệu quả cung ứng cho bạn mọi thứ bạn muốn – dù bạn bắt đầu bao nhiêu ko gian. Đây là bảy mẹo giúp bạn tận dụng tối đa trong bed room. Cùng tham khảo Nội thất V Home để biết thêm mẹo thiết kế nội thất này nhé.

Lưu thông đơn giản trong thiết kế nội thất

thiet-ke-phong-ngu-nho

nỗ lực giữ cho lưu thông của bạn ở một phía của phòng. Kế hoạch lưu thông trở nên cạnh tranh hơn rộng rãi với các căn phòng tắm riêng (phòng ngủ có căn phòng tắm gắn liền) hoặc phòng ngủ có cửa ra vào.

Để tiết kiệm không gian nội thất, chú ý tới nơi bạn sắm phòng tắm và tủ quần áo trong phòng ngủ của bạn. Căn phòng có gian phòng tắm hoặc tủ áo truy cập trước khu vực ngủ cần có một phòng dài hơn (xem kế hoạch bên tay trái). Nếu bạn tổ chức tuần hoàn để căn phòng tắm và tủ áo được tầm nã cập ưng chuẩn khu ngủ nghỉ (kế hoạch bên tay phải), bạn không cần 1 gian phòng riêng biệt, và bạn cũng có thể thêm ko gian lưu thông vào gian phòng để làm cho nó cảm thấy to hơn nữa.

tập trung vào góc nhìn.

một bed room luôn cảm thấy đẹp hơn khi điều đầu tiên bạn trải nghiệm là 1 loại nhìn dễ chịu ra ngoài cửa sổ – ngược với một chiếc nhìn nhìn thẳng vào giường. Nếu bạn đang thiết kế một nội thất phòng ngủ mới hoặc sửa lại đồ cổ cũ – cho dù đấy là một chiếc gì ấy hoàn hảo như 1 hồ nước hoặc đơn giản như sân sau của bạn.

Thiết kế mở.

mặc dù điều này có thể không khả thi ở gần như các khí hậu, kết nối căn phòng với ngoài trời là một cách xuất sắc để làm cho không gian cảm thấy to hơn và thừa nhận ánh sáng tự nhiên hơn.

Tạo sự cá nhân.

thiet-ke-phong-ngu-nho

bed room là ko gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Thành ra tạo sự riêng tư là điều rất cần yếu. Nó luôn luôn rẻ đẹp khi bạn cũng có thể rời khỏi cửa bed room mà không cần bỏ mọi sự cá nhân của bạn. Phòng mời khách nhỏ trong ví dụ này cung ứng sự tách biệt khỏi căn phòng gia đình. Tôi luôn phấn đấu giảm thiểu thiết kế bố cục trong đấy bạn nhìn trực tiếp vào bed room từ 1 không gian công cùng khác, giống như 1 căn phòng xuất sắc, nhà bếp hoặc gian phòng gia đình.

xem xét cách xếp đặt nội thất.

Kiến trúc phòng ngủ của bạn phải tính đến đồ đoàn của bạn. B kế hoạch sàn phòng khách thường có một bức tường giường – nhưng các gì về tủ áo, TV, ghế và bàn làm việc? Làm việc với kiến ​​trúc sư hoặc đơn vị thiết kế của bạn để đảm bảo có đủ không gian nội thất đẹp kế bên giường ngủ cho ban đêm và lưu thông phong phú để bạn có thể tầm nã cập ba mặt.

tăng ánh sáng và thông gió.

Vị trí phòng ngủ của bạn ở góc nhà của bạn cũng có thể cho bạn cửa sổ trên 2 hoặc rộng rãi bức tường lân cận. Điều này đem đến cho bạn thêm ích lợi của thông gió chéo và ánh sáng thiên nhiên nhẹ nhàng hơn.

Dành thời gian của bạn.

Thiết kế lý tưởng mất 1 thời gian và thường đòi hỏi tinh chế trước khi bạn đưa ra kế hoạch hoàn hảo cho lối sống của bạn. Đừng vội vã duyệt y thiết kế – bạn cần thêm một tẹo thời gian để đảm bảo rằng bạn có 1 kế hoạch hiệu quả và hiệu quả hơn lúc kết thúc.

sự thật là, thiết kế lý tưởng ko cố định có nghĩa là 1 không gian quá phức tạp và tốn kém để xây dựng. Một ko gian có chức năng tốt hơn, mức giá ít hơn để xây dựng, hiệu quả hơn để chạy và được thuận lợi hơn để duy trì cũng có thể là một thí dụ xuất sắc của thiết kế hoàn hảo.

Trên đây là một số mẹo thiết kế nội thất bed room bạn nên biết để có được không gian cá nhân xuất sắc nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trả lời tốt nhất


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *