Đồ gỗ Laminate với báo giá nội thất phù hợp

Đăng bởi admin vào

Đồ gỗ nội thất được làm từ chất liệu Laminate – 1 cá tính đẳng cấp hoàn toàn mới!

Các trào lưu nội thất mới ngày càng được con người khám phá, ưa thích và tin dùng trên khắp toàn cầu. Bữa nay, Nội Thất VHome sẽ giới thiệu cho Anh chị em mẫu đồ gỗ Laminate với báo giá nội thất hợp lí. Chúng sẽ đem đến một cá tính đẳng cấp, sáng tạo hoàn toàn mới mẻ, tạo nên một làn gió mới trong thiết kế nội thất và những tinh hoa kiến trúc tinh tế của nhân cái.

Hòa nhập vào thiên hướng đấy, trên trang ch của Nội Thất Go Home đã mau chóng nghiên cứu về sản phẩm và áp dụng các kỹ thuật hiện đại nhất tạo ra cái sản phẩm nội thất từ Laminate đích thực hoàn hảo!

bao-gia-noi-that-go-cong-nghiep-laminate

Laminate còn gọi là Formica là vật liệu bề mặt được chế tạo theo kỹ thuật HPL.

Báo giá nội thất gỗ công nghiệp: cỗi nguồn Laminate từ đâu?

Với báo giá nội thất Go Home cho biết, Laminate được phát minh vào năm 1992 bởi Daniel J.O’Conor và Herbert A.Faber (Mỹ) sau ấy mau chóng chiếm lĩnh thị trường nội thất những nước phương Tây và lan tỏa khắp toàn cầu. Tới với Việt Nam, gỗ Laminate đang dần phát triển thành thân thiện và tạo được sự tin cậy lớn trong lòng người dùng.

Cấu tạo của gỗ Laminate

Cấu tạo của gỗ Laminate như sau:

  • gỗ dán Laminate gồm 3 lớp:
  • Overlay (Lớp màng phủ bên ngoài)
  • Decorative Paper (Lớp phim tạo màu mỹ thuật)
  • Kraft Paper (Lớp giấy nền)

Sự liên kết chặt chẽ của 3 lớp bằng keo Melamine (Melamine resin) trong quá trình ép ở nhiệt chiều cao và áp xuất to sẽ tạo nên khối gỗ kiên cố và bề mặt mịn màng.

Nhờ cấu tạo rắn chắc, cá tính đẳng cấp tới tuyệt vời, những sản phẩm đồ gỗ nội thất như tủ bếp laminate, tủ áo laminate, bàn ăn laminate hứa sẽ mang đến độ bền tuyệt đối cho chủ nhà.

bao-gia-noi-that-go-cong-nghiep-laminate

Báo giá nội thất: ưu điểm của gỗ Laminate

Trong báo giá nội thất gỗ công nghiệp đã chỉ rõ gỗ Laminate là 1 loại nguyên liệu mới, Laminate không chỉ kế thừa những tính năng ưu việt mà còn hơn hẳn các vật liệu bề mặt khác bởi các thế mạnh vượt trội như:

  • Chịu lực cao, chịu nhiệt rẻ, chống chầy xước, mối mọt, vi khuẩn, chống tĩnh điện, tàn thuốc và hóa chất.
  • màu sắc nhiều phong phú: Màu suôn sẻ, vân gỗ, vân đá, còn có nhiều màu kim khí, ánh nhũ, 3D, hoa văn phổ thông bề mặt như mờ, mịn, gương bóng, vân mối, vân xước,…
  • Có cái Post – Forming có khả năng uốn cong tạo dáng thích hợp với việc thi công các nội thất như: tủ bếp gỗ laminate, bàn ghế laminate…

Nội thất gỗ công nghiệp Laminate với nguyên do từ phương Tây – dòng nôi của nền kiến trúc hiện đại và sang trọng trên thế giới; đảm bảo cấu tạo chắc chắn và bền đẹp với tông màu cùng độ bền trường tồn mãi mãi với thời kì.

đến với sản phẩm của Go Home, người dùng ko chỉ được bảo hành cho nội thất ngôi nhà của mình trọn đời mà còn nhận được sự trả lời hết dạ và kỹ lưỡng từ nhà sản xuất săn sóc người dùng luôn nồng nhiệt vì các bạn của chúng tôi.

bao-gia-noi-that-go-cong-nghiep-laminate

Nội thất Laminate – 1 cá tính sang trọng hoàn toàn mới!

Đồ gỗ Laminate với báo giá thi công phù hợp càng ngày càng được con người khám phá, ưa thích và tin dùng trên khắp thế giới. Nội thất Laminate thành lập mang đến một bắt mắt đẳng cấp, sáng tạo hoàn toàn mới mẻ, tạo nên 1 làn gió mới trong thiết kế nội thất và những tinh hoa kiến trúc tinh tế của nhân mẫu.

bao-gia-noi-that-go-cong-nghiep-laminate

Với những cẩm nang phong phú trong nghề tiến hành thi công các dự án, Go Home Luxury tự tin tiếp diễn đáp ứng phải chăng những đề nghị khó của các bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *